Sức hút của Isco tại Sevilla

Thứ sáu, ngày 08/12/2022

Buổi ra mắt của tiền vệ Francisco Román Alarcón Suárez được biết đến với cái tên thân mật Isco ở đội bóng mới Sevilla đã kéo tới 10.000 khán giả đến sân Sanchez-Pizjuan. Một sức hút vô cùng lớn! Nhưng các nhà chuyên môn lại đặt ra câu hỏi: “Ở tuổi 30 và đến Sevilla theo cái cách của kẻ bị Real ruồng bỏ, Isco có thể giúp được gì cho đội bóng mới?”.

Sức hút của Isco tại Sevilla

Sự đảm bảo đầu tiên từ Isco là khát vọng cống hiến cho Sevilla. “Tôi đến đây để chứng tỏ đẳng cấp đã thể hiện trước đây. Tôi rất biết ơn sự tin tưởng của CLB, của HLV Julen Lopetegui và tôi phải chứng minh rằng, mọi người ở đây đã không sai lầm khi đặt niềm tin vào tôi. Tôi cam kết và mong muốn giúp đỡ đội bóng trước những thách thức mà họ phải đối mặt”, Isco khẳng định trong buổi lễ ra mắt nói trên.

Cựu cầu thủ của Real cũng hé lộ rằng, kế hoạch gia nhập Sevilla đã được anh và gia đình triển khai từ những ngày đầu của mùa Hè năm nay qua quyết định cho các con chuyển đến Sevilla học. Rõ ràng, Isco đã chọn Sevilla trước khi đội bóng này quyết định ký hợp đồng 2 năm với anh. Và điều này cho thấy, Isco đang nóng lòng chứng tỏ năng lực trong màu áo mới.

Tất nhiên, đây có thể xem là bước khởi đầu suôn sẻ cho sự hợp tác giữa Sevilla và Isco. Nhưng nói gì đi nữa thì Isco vẫn phải chứng minh sự hiệu quả trên sân. Ở điểm này, Isco tuy bị xem là cầu thủ đã quen với ghế dự bị ở Bernabeu trước khi gia nhập Sevilla, nhưng 9 mùa giải khoác áo Real thật oanh liệt. Tiền vệ này đã chơi 353 trận, ghi 53 bàn và kèm với đó là bộ sưu tập danh hiệu trong mơ: 5 chức vô địch Champions League và 3 La Liga.

Link gốc : https://bongdaplus.vn/la-liga/suc-hut-cua-isco-tai-sevilla-3736812208.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
thaisoccernet.com
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo