Nam Định chiêu mộ cầu thủ Việt kiều từng khoác áo HAGL

Thứ sáu, ngày 08/12/2022

Với mục tiêu hoàn thành mục tiêu trụ hạng, Nam Định đã chiêu mộ trung vệ Steven Đặng thi đấu ở giai đoạn lượt về mùa giải 2022.

Nam Định chiêu mộ cầu thủ Việt kiều từng khoác áo HAGL

Sau một khoảng thời gian thử việc, Nam Định đã đồng ý chiêu mộ trung vệ Steven Đặng. Trung vệ Việt kiều này sẽ khoác áo số 65 và có thể ra sân ngay từ vòng 12 V.League 2022 với tư cách nội binh do anh đã có quốc tịch Việt Nam.

Stven Đặng không phải là cái tên xa lạ với bóng đá Việt Nam. Trước khi gia nhập Nam Định, Steven Đặng từng có thời gian khoác áo HAGL. Trung vệ Việt kiều này không thể chen chân vào đội hình của đội bóng phố Núi và bị HAGL thanh lý hợp đồng.  Sau đó, Steven Đặng thất nghiệp 6 tháng và thử việc thất bại ở SHB.ĐN.

Steven Đặng là cầu thủ Việt kiều đầu tiên trong lịch sử đội bóng thành Nam. Ngoài ngoại binh và cầu thủ nhập tịch, Nam Định ít chiêu mộ cầu thủ nội từ các đội khác mà thường trọng dụng các cầu thủ từ lò đào tạo địa phương.

Steven Đặng là tân binh mới nhất gia nhập Nam Định - Ảnh: NĐ

Steven Đặng có tên khác là Đặng Thanh Hoàng gây ấn tượng ban đầu với chiều cao 1,83 m. Trước khi về Việt Nam khoác áo HAGL, cầu thủ này đã trưởng thành từ bóng đá học đường Mỹ, song trung vệ này cũng không có thành tích nổi bật ở đây.

Với việc gia nhập Nam Định, Steven Đặng được xem là phương án dự phòng cho trung vệ Phạm Mạnh Hùng và Alisson Santana. Nếu thể hiện tốt, Steven Đặng có thể sẽ được Nam Định ký hợp đồng dài hạn sau khi mùa giải năm nay khép lại.

Bên cạnh Stven Đặng, Nam Định còn có 3 ngoại binh gồm: Alisson, Fagan, Mansaray và 1 ngoại binh nhập tịch là Trần Trung Hiếu (Kizito). Steven Đặng nhiều khả năng sẽ được trao cơ hội vào sân ở trận đấu vòng 12 giữa Nam Định và SLNA lúc 18h00 chiều ngày 13/8.

Link gốc : https://bongdaplus.vn/v-league/nam-dinh-chieu-mo-cau-thu-viet-kieu-tung-khoac-ao-hagl-3737152208.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
thaisoccernet.com
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo